[FicChallenge] นันท์

posted on 27 Jul 2014 03:05 by razio

เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Fic Challenge

 

[ประวัติตัวละคร]

ตัวละครหลัก

 

นันท์ เนรมิต (ตอง)

อายุ : 32 ปี

อุปนิสัย : เฉยๆ หน้ามึน อึน ติสท์ พูดน้อยแค่พอจำเป็น ตรงไปตรงมา ซื่อแต่ไม่ถึงกับบื้อซะทีเดียว บางทีนั่งเหม่อเหมือนไม่ได้ทำอะไร แต่ที่จริงสมองกำลังทำงานอย่างหนักในการเพ้อเจ้อคนเดียวในหัว

รายละเอียด : ทำงานครีเอทีฟที่บริษัทโฆษณา อาศัยอยู่อพาร์ทเมนท์กับแฟนสาวและหมาแฟนอีกตัว เป็นสปิตซ์เพศผู้ชื่อสมิธ ความสัมพันธ์กับแฟนกำลังร่อแร่ ถูกฝ่ายหญิงบอกเลิกอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน

นอกจากนี้ยังชอบถ่ายรูป(ถ่ายแบบสมัครเล่น เป็นตากล้องอินสตราแกรม)และวาดรูปด้วย ส่วนใหญ่จะเป็นมอนสเตอร์ เอเลี่ยน สัตว์ประหลาดเท่ๆ ฯลฯ

ตัวประกอบ

 

 

ผู้จัดการ

อายุ : ราวๆ45-50

แผนก : ไม่แน่ใจ แต่ส่วนใหญ่มักจะเห็นนั่งโต๊ะอยู่ฝ่ายขาย

รายละเอียด : ผู้จัดการบริษัทท่าทางแปลกๆ ที่เป็นแวมไพร์อายุเจ็ดร้อยกว่าปี ไม่มีท่าทีปิดบังตัวตนแต่ประการใด และดูเหมือนจะไม่มีใครทันสังเกต ไม่รู้ว่าอยู่แผนกไหนกันแน่แต่ทุกคนในบริษัทก็เรียกว่าผู้จัดการ

ไม่ถึงกับแพ้แดดเหมือนแวมไพร์ในตำนานแต่ถ้าโดนแดดแรงๆจะอ่อนล้าและหงุดหงิดมาก และยิ่งเวลาขาดเลือดมากๆหน้าตาจะเฮอเร่อเป็นพิเศษ เลยเอาเลือดใส่กระติกมาดื่มที่ทำงานหน้าตาเฉย แล้วบอกว่าต้องดื่มเพราะเป็นโลหิตจาง แต่ก็ไม่มีใครเอะใจอะไร

 

 

พนักงานฟาสต์ฟู้ด

อายุ : ราวๆ20กลางๆ

ช่วงเวลางาน : ทำงานวันละสองกะ(?)

- 7:00AM-9:00PM

- 9:00PM-7:00AM

สาขาที่ประจำอยู่ : ทุกสาขา

รายละเอียด : พนักงานพาร์ทไทม์หน้าตาย รูปลักษณ์แปลกประหลาดแต่ก็ไม่มีใครทันสังเกต สามารถพบเจอได้24ชม.ที่แมคสาขาไหนก็ได้(?)

เป็นยักษ์ญี่ปุ่น ชื่อคิริโอนิ เคยอาศัยอยู่บริเวณภูเขาฮัคโคดะมาหลายร้อยปี หลังๆเบื่อนักท่องเที่ยวมาเล่นสกีเลยออกเดินทางไปตามประเทศต่างๆ มาอยู่ที่ประเทศไทยตอนพ.ศ.2497 ไม่ทราบว่าหลงเสน่ห์เมืองไทยหรืออย่างไรก็ไม่ทราบ แต่ก็ยังอยู่มาเรื่อยๆ

 

Comment

Comment:

Tweet